บริษัท เยสโมลดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายไม้บัวเพื่อทดแทนไม้จริงจากธรรมชาติ ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ด้วยเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัยจากประเทศเกาหลี มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการดำเนินงานมากกว่า 20 ปี โดยมีนโยบายของบริษัทฯ ที่มุ่งเน้นคุณภาพของสินค้าและตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า โดยจะเห็นได้จากการได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบ

"ไม้บัว" Yes Moulding เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อทดแทนการใช้ไม้จากธรรมชาติช่วยลดปริมาณการใช้ทรัพยากรธรรมชาติของประเทศ มีส่วนร่วมในการช่วยลดโลกร้อนที่เกิดขึ้นอยู่ในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีความสวยงาม ทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศอายุการใช้งานยาวนาน ติดตั้งง่าย สะดวกและประหยัดกว่าไม้จากธรรมชาติแบบเดิม ภายใต้ สโลแกน สร้างสรรค์ทุกสิ่งให้สวยงาม ด้วยผลิตภัณฑ์ Yes Moulding

ไม้บัว คือ ไม้สังเคราะห์ ที่ออกแบบไว้ให้เป็นอุปกรณ์ในการตกแต่งบ้าน ที่ดั้งเดิมทำจากไม้ เป็นลักษณะ ยาวตามความยาวผนังโดยทำหน้าที่ ปิดรอยต่อชนระหว่างผนังกับฝ้าหรือผนังกับพื้นใช้เป็นตัจบ หรือกำหนด ขอบเขตของแต่ละส่วนใช้ปิดรอยต่อซ่อมความไม่เรียบร้อยของผนังกับพื้น ช่วยป้องกันการเกิด รอยเปื้อนบนผนังขณะทำความสะอาดพื้นและช่วยตกแต่งผนังที่เรียบโล่ง ให้สวยงามมีลูกเล่นมากขึ้น